Trang chủ Sản phẩm Liên hệ
 
 
Tin tức
Tin công ty
Tin tức chuyên ngành
Khuyến mại
Trang chủ    Tin tức    Tin tức chuyên ngành

Máy bộ đàm HYT tham gia Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy

Secutech là Triển lãm và Hội nghị lớn nhất, chuyên nghiệp nhất về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng Cháy Chữa Cháy. Qua 8 lần tổ chức, Secutech Việt Nam luôn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các nhà cung cấp, phân phối trong và ngoài nước về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ để kết nối và khai thác cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.


 Hytera, nhà cung cấp đứng đầu thế giới về thiết bị thông tin liên lạc chuyên nghiệp đã tham dự hội chợ triển lãm Secutech Việt Nam 2015, tổ chức ở Trung tâm hội chợ triển lãm Sài Gòn, Tp Hồ Chí Minh

Gian hàng của Hytera đã thật sự gây được sự chú ý đến khách hàng từ ngành Công An, Cảnh Sát và được đón tiếp Cục Phòng Cháy Chữa Cháy Việt Nam, PCCC HCM cũng như giới thiệu sản phẩm tại gian hàng của Hytera.

 Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy

Hytera đã trưng bày đầy đủ các dòng sản phẩm từ Bộ đàm Analog tới Kỹ thuật số cho khách hàng. Sản phẩm kỹ thuật số của Hytera có khả năng đáp ứng được tất cả các nhu cầu về thông tin liên lạc, với các dòng sản phẩm khác nhau và dành riêng cho nhiều đối tượng khách hàng. Ví dụ các dòng máy cầm tay PD3, PD4 với giá thành tiết kiệm, đáp ứng thoại và âm thanh rõ ràng, dòng máy cầm tay PD5, PD6 với chức năng phong phú, giúp bạn có nhiều lợi ích hơn khi sử dụng cũng như các dòng sản phẩm cấp cao PD7, X1. Hytera có trạm lặp RD628 và RD988 giúp mở rộng phạm vi phủ sóng, liên kết đa vùng qua mạng IP.  Với thiết kế sáng tạo, rắn chắc, âm thanh to rõ, chức năng phong phú cũng như đạt chuẩn ngăn nước, bụi theo IP54, IP66, IP67, sản phẩm Hytera luôn luôn thu hút được sự chú ý của các khách tham quan.

Secutech là Triển lãm và Hội nghị lớn nhất, chuyên nghiệp nhất về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng Cháy Chữa Cháy. Qua 8 lần tổ chức, Secutech Việt Nam luôn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các nhà cung cấp, phân phối trong và ngoài nước về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ để kết nối và khai thác cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.

Đặc biệt với các nhà kinh doanh như cửa hàng, nhà hàng, dịch vụ giải trí khác thì dòng sản phẩm HYT đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng như thiết kế nhỏ gọn, công suất lớn đặc biệt với giá thành cực tốt giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Dòng sản phẩm nổi bật đang được phân phối tại Việt Nam qua Công ty Cổ phần Viễn thông khu vực 1 như HYT TC-320, HYT TC-518, HYT TC-618 (IP66), HYT TC-700.

Là một thành viên chủ chốt của thị trường PMR trên thế giới, Hytera được thàng lập trong năm 1993, đem lại trải nghiệm thông tin liên lạc tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi rất tự hào nhận được sự công nhận từ các khách hàng chuyên nghiệp trên toàn cầu về chức năng xuất sắc, chất lượng bảo đảm và giải pháp chuyên nghiệp của Hytera. Hytera cũng là một trong rất ít công ty có khả năng phát triển cùng lúc nhiều công nghệ TETRA, DMR và PDT, cũng như giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm của các hiệp hội công nghệ chủ chốt nói trên.

Bookmark and Share
Tin liên quan
Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-618 tiêu chuẩn IP66 chống bụi và nước
Hytera Mobifunk kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển công nghệ bộ đàm
7 lý do bạn nên thuê máy bộ đàm cho các sự kiện của mình
Cách xét chuẩn IP chống bụi và nước cho sản phẩm
Hytera - Thương hiệu hàng đầu thế giới
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Khách hàng
Thống kê
Số người đang online: 12
Tổng số người truy cập: 509536
      
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Tin tức Hỗ trợ Hệ thống đại lý Giới thiệu Liên hệ
Công ty Cổ phần Viễn Thông Khu vực 1 * 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: (8424) 3726 3966, 3726 3965, 3726 3969.
Hotline: 1800 1288 Email: admin@vienthongkv1.com
DMCA.com Protection Status