Trang chủ Sản phẩm Liên hệ
 
 
Tin tức
Tin công ty
Tin tức chuyên ngành
Khuyến mại
Trang chủ    Tin tức    Tin tức chuyên ngành

Hytera Mobifunk kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển công nghệ bộ đàm

Trung tâm kỹ thuật mới với sứ mệnh là tăng cường nghiên cứu công nghệ về thông tin liên lạc trong đó có Bộ đàm cho các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trên thế giới, được khánh thành chỉ sau một năm xây dựng.


 Hytera Mobifunk, là Công Ty Con của Công ty Cổ phẩn Viễn thông Hytera - chuyên cung cấp giải pháp Máy bộ đàm hiện đại và tiên tiến nhất trên thế giới, vừa tuyên bố khánh thành trung tâm kỹ thuật mới và kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty, ngày 29 tháng 10 ở Bad Münder, nước Đức. Ông Chen Qingzhou, Chủ Tịch tập đoàn công ty Hytera, và ông Matthias Klausing - CEO của Hytera Mobifunk chủ trì lễ cắt băng khánh thành trung tâm kỹ thuật mới cùng các nhân viên Hytera Mobifunk.

 Trung tâm kỹ thuật mới với sứ mệnh là tăng cường nghiên cứu công nghệ về thông tin liên lạc cho các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trên thế giới, được khánh thành chỉ sau một năm xây dựng. Trung tâm mới này bao gồm văn phòng làm việc và một nhà ăn. Ông Matthias Klausing - CEO của Hytera Mobifunk cho biết trước lễ khánh thành : " Cùng với trung tâm ở Eimbeckhausen, chúng tôi quản lý và phát triển dự án trong lĩnh vực máy bộ đàm di động chuyên nghiệp. Chúng tôi chào đón các quý khách thăm quan và tìm hiểu  nhiều hơn nữa về công nghệ và công ty chúng tôi."

Lễ kỷ niệm này là một thành công tốt đẹp, cũng như được sự quan tâm, đăng tin của giới truyền thông báo chí Đức. Ông Chen Qingzhou - chủ tịch tập đoàn Hytera nói : "Tôi rất vui mừng về sự phát triển không ngừng của Hytera Mobifunk. Lễ kỷ niệm 35 năm thành lập công ty và lễ khai trương trung tâm kỹ thuật là một sự kiện quan trọng đối với Hytera Mobifunk cũng như đối với tập đoàn Hytera. Trung tâm sẽ tiếp tục tăng cường lợi thế về ưu điểm công nghệ, cải thiện khả năng cung cấp các tính năng cao cấp hơn cho các dự án mang tính nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trên toàn cầu cho người sử dụng."

Bookmark and Share
Tin liên quan
Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-618 tiêu chuẩn IP66 chống bụi và nước
Máy bộ đàm HYT tham gia Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy
7 lý do bạn nên thuê máy bộ đàm cho các sự kiện của mình
Cách xét chuẩn IP chống bụi và nước cho sản phẩm
Hytera - Thương hiệu hàng đầu thế giới
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Khách hàng
Thống kê
Số người đang online: 21
Tổng số người truy cập: 509515
      
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Tin tức Hỗ trợ Hệ thống đại lý Giới thiệu Liên hệ
Công ty Cổ phần Viễn Thông Khu vực 1 * 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: (8424) 3726 3966, 3726 3965, 3726 3969.
Hotline: 1800 1288 Email: admin@vienthongkv1.com
DMCA.com Protection Status