Trang chủ Sản phẩm Liên hệ
 
 
Tin tức
Tin công ty
Tin tức chuyên ngành
Khuyến mại
Trang chủ    Tin tức    Tin tức chuyên ngành

7 lý do bạn nên thuê máy bộ đàm cho các sự kiện của mình

Thời gian tới là mùa của những lễ hội, các sự kiện cuối năm, tổ chức hội nghị,… Giải pháp bộ đàm sẽ giúp việc liên lạc và tương tác công việc thuận tiện hơn.


Bảy lý do tại sao bạn nên thuê thiết bị - máy bộ đàm cho sự kiện tiếp theo của bạn

Thời gian tới là mùa của những lễ hội, các sự kiện cuối năm, tổ chức hội nghị,… Giải pháp bộ đàm sẽ giúp việc liên lạc và tương tác công việc thuận tiện hơn.

1. Bạn có thể sử dụng những công nghệ mới, tiên tiến hợp lý nhất

Thuê các máy bộ đàm ngắn hạn có nghĩa là bạn sẽ có được các công nghệ mới nhất với mức giả tương đối rẻ, ít cam kết hơn. Đôi khi bạn đang cân nhắc việc mua sắm máy bộ đàm thì đây là việc kiểm tra rất phù hợp.

2. Chi phí thấp – Hiệu quả cao

Nếu bạn chỉ sử dụng Máy bộ đàm chỉ một vài lần trong năm cho các sự kiện của bạn hoặc chỉ nhất thời cần thêm cho một sự kiện lớn hơn bình thường (Đối với đơn vị đang sử dụng bộ đàm tổ chức sự kiện thường xuyên) thì phương án thuê bộ đàm được cho là hiêu quả và tiết kiệm nhất.


3. Chủ động và linh hoạt hơn trong công việc

Bạn có thể thuê ngay lập tức bộ đàm và đưa vào sử dụng ngay sau đó thay vì chọn các giải pháp rườm rà khác. Trong khi tổ chức sự kiện công việc bận rộn, phát sinh nhiều sự việc ngoài ý muốn. Do đó giải pháp này mang lại cho bạn không ít lợi ích cùng với việc hạn chế chi phí.

4. Các hoạt động thêm suôn sẻ

Tổ chức, phối hợp và lên kế hoạch cho một sự kiện với lịch trình chặt chẽ. Nghĩa là mạng lưới thông tin liên lạc phải đáp ứng đầy đủ và nhanh chóng đảm bào chương trình, sự kiện hoạt động trơn tru. Do đó, lựa chọn máy bộ đàm sẽ đảm bảo được chức năng và lợi ích.

5. Truyền tải thông tin tức thì với tất cả mọi người trong vòng hoạt động

Liên lạc bằng bộ đàm là tiết kiệm thời gian và làm giảm thời gian lãng phí khi cố gắng liên lạc với tất cả mọi người xung quanh. Bạn chỉ cần nhấn PTT là có thể nói chuyện với tất cả mọi người sử dụng chung một hệ thống thông tin, đảm bảo các thông tin được nắm bắt nhanh chóng và hiệu quả.

6. Tiếng ồn được loại bỏ

Một số máy bộ đàm có khả năng loại bỏ tiếng ồn thông qua việc sử dụng các codec và các kỹ thuật khác. Vì vậy, đội ngũ nhân viên làm việc tại một sự kiện có môi trường ồn ào sẽ không bị ảnh hưởng tới chất lượng âm thanh và thông tin nhận được đảm bảo chính xác. Tiện lợi hơn bất cứ thiết bị di động nào khác.


7. Nâng cao khả năng phủ sóng đến những nơi bị hạn chế

Địa điểm tổ chức sự kiện có thể được diễn ra ở bất kỳ vị trí nào như dưới tầng hầm của tòa nhà, những vùng đồi núi xa xôi và những vùng bị hạn chế sóng di động khác. Đó là nơi mà máy bộ đàm có thể hoạt động tốt hoặc dùng một repeater để tăng vùng phủ sóng đảm bảo mọi tình huống luôn nằm trong tầm kiểm soát.

Bookmark and Share
Tin liên quan
Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-618 tiêu chuẩn IP66 chống bụi và nước
Máy bộ đàm HYT tham gia Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy
Hytera Mobifunk kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển công nghệ bộ đàm
Cách xét chuẩn IP chống bụi và nước cho sản phẩm
Hytera - Thương hiệu hàng đầu thế giới
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Khách hàng
Thống kê
Số người đang online: 24
Tổng số người truy cập: 509622
      
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Tin tức Hỗ trợ Hệ thống đại lý Giới thiệu Liên hệ
Công ty Cổ phần Viễn Thông Khu vực 1 * 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: (8424) 3726 3966, 3726 3965, 3726 3969.
Hotline: 1800 1288 Email: admin@vienthongkv1.com
DMCA.com Protection Status