Trang chủ Sản phẩm Liên hệ
 
 
Tin tức
Tin công ty
Tin tức chuyên ngành
Khuyến mại
Trang chủ    Tin tức    Tin tức chuyên ngành
Tin tức chuyên ngành Máy bộ đàm cầm tay HYT TC-618 tiêu chuẩn IP66 chống bụi và nước
Nhu cầu liên lạc, truyền tải thông tin luôn không thể thiếu trong quá trình triển khai công việc từ khoảng cách xa hay từ những độ cao lên tới hàng trăm mét. Với điều kiện làm việc khắc nghiệt như vậy, những chiếc Máy bộ đàm thông thường không thể phát huy được khả năng của mình.
Tin tức chuyên ngành Máy bộ đàm HYT tham gia Triển lãm và Hội nghị Quốc tế về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng cháy chữa cháy
Secutech là Triển lãm và Hội nghị lớn nhất, chuyên nghiệp nhất về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ, Phòng Cháy Chữa Cháy. Qua 8 lần tổ chức, Secutech Việt Nam luôn trở thành sự lựa chọn đầu tiên của các nhà cung cấp, phân phối trong và ngoài nước về Kỹ thuật, Thiết bị An toàn, Bảo vệ để kết nối và khai thác cơ hội kinh doanh tại Việt Nam.
Tin tức chuyên ngành Hytera Mobifunk kỷ niệm 35 năm thành lập và phát triển công nghệ bộ đàm
Trung tâm kỹ thuật mới với sứ mệnh là tăng cường nghiên cứu công nghệ về thông tin liên lạc trong đó có Bộ đàm cho các nhiệm vụ quan trọng, cấp bách trên thế giới, được khánh thành chỉ sau một năm xây dựng.
Tin tức chuyên ngành 7 lý do bạn nên thuê máy bộ đàm cho các sự kiện của mình
Thời gian tới là mùa của những lễ hội, các sự kiện cuối năm, tổ chức hội nghị,… Giải pháp bộ đàm sẽ giúp việc liên lạc và tương tác công việc thuận tiện hơn.
Tin tức chuyên ngành Cách xét chuẩn IP chống bụi và nước cho sản phẩm
IP là tên viết tắt cho Ingress Protection (có nghĩa là chống lại các tác động, xâm nhập từ bên ngoài). Việc lựa chọn các thiết bị phù hợp với môi trường xung quanh quyết định tuổi thọ và chất lượng hệ thống của bạn, Danh Việt giới thiệu với các bạn thông tin về chỉ số IP (International Protection Rating,Ingress Protection Rating, IP Code) hay thường gọi là chỉ số chống thấm:
Tin tức chuyên ngành Hytera - Thương hiệu hàng đầu thế giới
Giá trị của công nghệ tiên tiến nằm trong những vấn đề họ có thể giải quyết. Các ngành công nghiệp khác nhau và tất cả các nhiệm vụ khó khăn đang thách thức con đường phát triển của truyền thông chuyên nghiệp. Công nghệ có nghĩa là nhiều hơn. Chỉ khi chúng ta hoàn toàn hiểu những gì khách hàng của chúng tôi thực sự muốn, là nó có thể tạo ra giá trị nhiều hơn với công nghệ tiên tiến và cung cấp hơn ở những thời điểm quan trọng.
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Khách hàng
Thống kê
Số người đang online: 2
Tổng số người truy cập: 641050
      
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Tin tức Hỗ trợ Hệ thống đại lý Giới thiệu Liên hệ
Công ty Cổ phần Viễn Thông Khu vực 1 * 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: (8424) 3726 3966, 3726 3965, 3726 3969.
Hotline: 1800 1288 Email: admin@vienthongkv1.com
DMCA.com Protection Status