Trang chủ Sản phẩm Liên hệ
 
 
Hỗ trợ
Hướng dẫn mua hàng
Hỗ trợ đăng ký tần số
Tài liệu hướng dẫn SD
Phân biệt hàng nhái
Tải phần mềm
Trang chủ    Hỗ trợ    Hỗ trợ đăng ký tần số

Hỗ trợ đăng ký tần số

Ngày nay khi ngành công nghiệp dịch vụ phát triển, vấn đề đầu tư về dịch vụ tại các doanh nghiệp trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Từ các khách sạn, nhà hàng, các công ty truyền thông, truyền hình đến cả các công ty bảo vệ, quản lý tòa nhà, các công ty dịch vụ vệ sinh môi trường,..vv. Bạn sẽ thấy việc sử dụng máy bộ đàm trở nên thông dụng hơn, sử dụng máy bộ đàm luôn là phương án hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm. Tuy nhiên việc sử dụng máy bộ đàm như thế nào cho đúng với quy định của pháp luật không phải ai cũng biết.


Xin được chia sẻ những thông tin dưới đây. Hy vọng có thể giúp bạn và Quý doanh nghiệp có thêm thông tin về việc sử dụng sản phẩm máy bộ đàm: 
Đối với tổ chức, cá nhân sử dụng máy bộ đàm, hãy thực hiện những điều sau:
1. Làm hồ sơ xin cấp phép sử dụng tần số từ Cục Tần số.
Hồ sơ bao gồm:
1.1. Đơn xin cấp phép, trong đó nêu rõ băng tần xin sử dụng và phạm vi phủ sóng;
1.2. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật Quyết định thành lập đối với tổ chức, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh đối với doanh nghiệp trong nước hoặc Giấy phép đầu tư đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hoặc Bên nước ngoài trong Hợp đồng hợp tác kinh doanh;
1.3. Bản sao có công chứng hoặc chứng thực theo quy định của pháp luật Giấy phép thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ viễn thông (hoặc Giấy phép thử nghiệm mạng và dịch vụ viễn thông, hoặc Giấy phép thiết lập mạng viễn thông dùng riêng) đối với các thiết bị phải cấp giấy phép thiết lập mạng;
1.4. Đề án thiết lập mạng thông tin vô tuyến điện, trong đó nêu rõ: mục đích, phạm vi hoạt động, cấu hình mạng, công nghệ sử dụng;
1.5. Bản đăng ký danh mục các thiết bị phát sóng vô tuyến điện (theo mẫu do Bộ Bưu chính, Viễn thông quy định).2. Hồ sơ xin sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép:
(Trong thời gian hiệu lực của giấy phép, nếu tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép (trừ quy định về độ rộng băng tần) phải làm hồ sơ xin sửa đổi, bổ sung)
Hồ sơ gồm:
a) Đơn xin sửa đổi, bổ sung nội dung giấy phép;
b) Báo cáo chi tiết nội dung sửa đổi, bổ sung và các tài liệu có liên quan.
Chú ý: Trước khi giấy phép băng tần hết hạn 90 ngày, nếu tổ chức, doanh nghiệp có đủ điều kiện và có yêu cầu tiếp tục sử dụng thì phải làm lại hồ sơ như trường hợp xin cấp phép mới.
Trong quá trình khai thác, tổ chức, doanh nghiệp có trách nhiệm thực hiện đúng các điều kiện quy định trong giấy phép; báo cáo, bổ sung kịp thời các nội dung thay đổi về tham số kỹ thuật, danh mục thiết bị phát sóng vô tuyến điện trong mạng thông tin vô tuyến điện.
2. Sau khi nhận được giấy phép, yêu cầu người bán máy bộ đàm cài đặt đúng tần số ấn định ghi trong giấy phép vì tần số được cấp phép không giống với tần số đã cài trong máy bộ đàm trước đó;
3. Không sử dụng bộ đàm ở địa điểm khác với địa điểm đã đăng ký trong giấy phép;
4. Chú ý đến thời hạn sử dụng của giấy phép, khi hết hạn phải xin gia hạn giấy phép nếu muốn tiếp tục sử dụng (30 ngày trước khi hết hạn).
Nếu vi phạm một trong các điều trên, sẽ bị xử phạt, cụ thể như sau:
- Trường hợp sử dụng bộ đàm không có giấy phép: có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 1-2 triệu đồng trên mỗi máy.
- Trường hợp sử dụng máy độ đàm mà tần số khác với tần số đã đăng ký:
Có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 1-2 triệu đồng trên mỗi máy vì lỗi sử dụng sai tần số được cấp phép.
- Trường hợp sử dụng tần số sai địa điểm ghi trong giấy phép: có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 1-2 triệu đồng trên mỗi máy
- Trường hợp giấy phép hết hạn có thể bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 1-2 triệu đồng trên mỗi máy vì lỗi không có giấy phép.
Chính vì vậy để đảm bảo hoạt động kinh doanh, sản xuất được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt nhất, việc sử dụng bộ đàm cần tuân theo quy định của pháp luật.
Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ 
Tổng đài hỗ trợ miễn phí : 1800 1288
TRUNG TÂM DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG 
CÔNG TY CP VIỄN THÔNG KHU VỰC 1.
- Địa chỉ: 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.
-Điện thoại: 043 7263 966 
Bookmark and Share
Tin liên quan
Khách hàng
Hỗ trợ trực tuyến
Khách hàng
Thống kê
Số người đang online: 20
Tổng số người truy cập: 509597
      
Trang chủ Sản phẩm Giải pháp Tin tức Hỗ trợ Hệ thống đại lý Giới thiệu Liên hệ
Công ty Cổ phần Viễn Thông Khu vực 1 * 111 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: (8424) 3726 3966, 3726 3965, 3726 3969.
Hotline: 1800 1288 Email: admin@vienthongkv1.com
DMCA.com Protection Status